Dây thun công nghiệp Bình Dương giá rẻ

Dây thun công nghiệp

Dây thun công nghiệp nói chung hay còn có nhiều tên gọi khác cụ thể hơn cho từng yêu cầu sử dụng như Dây thun trắng sữa, dây thun vàng, dây thun cao su…vv

Dây thun công nghiệp tại bình dương được phân phối phủ khắp các KCN và cửa hàng tiêu dùng bởi Industrial Trịnh Gia ( TGI ).

Với quy mô sản xuất cùng các đại lý phân phối lớn TGI mang tới nhiều lợi ích thiết thực về giá bán cũng như đáp ứng hoàn toàn về chất lượng dây thun và thời gian cung cấp hàng.

TGI còn là đại diện khu vực duy nhất hợp tác sản xuất xuất khẩu dây thun các loại đi thị trường nước ngoài, tiêu biểu các thị trường có tiêu chuẩn cao như : Nhật bản, EU, USA và Nga…

Với mong muốn phủ khắp khu vực châu á, thiết nghỉ phải chăm sóc thật tốt chính thị trường trong nước vì vậy TGI quyết tâm xây dựng mục tiêu lớn hơn nữa cho năm 2020 tại khu vực bình dương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự chăm sóc tốt nhất từ nhà sản xuất để thành công đồng hành cùng sự in tâm về giá, tự tin với chất lượng sản phẩm, chính xác về thời gian giao hàng.

Một số hình ảnh về dây thun tại TGI

Viết bình luận

CAPTCHA


Show Buttons
Hide Buttons