Các loại vải lau trắng cotton , giẻ lau dùng trong sản xuất giày

Các loại vải lau trắng cotton , giẻ lau chuyên dung trong sản xuất giày

Tại sao sản xuất đế giày lại cần vải lau công nghiệp. Quá trình sản xuất giày thể thao có những công đoạn như lau khuôn, phun sơn đế giày, dán keo ghép đế với thân giày. ít nhiều sẽ rất cần sử dụng đến vải lau máy, giẻ lau công nghiệp với mục đích vệ sinh làm sạch để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao.

Vậy sản xuất đế giày và ngành giày da cần sử dụng loại vải lau nào cho phù hợp?

Nhiều đơn vị sản xuất đế giày và giày da khi có nhu cầu đã gọi điện cho GIẺ LAU BÌNH DƯƠNG hỏi mua vải lau trắng cotton để phục vụ nhu cầu sản xuất với số lượng khá lớn.

Tuy nhiên hầu hết các anh chị mua hàng đều không nắm rõ hết nhu cầu thực tế của từng công đoạn cần sử dụng vải lau nào cho phù hợp.

Qua thực tế khảo sát và cung cấp trực tiếp cho các đơn vị sản xuất đế giày . Trinh gia xin chia sẻ với các bạn những loại vải lau công nghiệp cần sử dụng trong sản xuất giày da và đế giày.

Công ty Sản xuất đế giày:

giẻ lau trắng cho xuong de giay

Đối với các doanh nghiệp sản xuất đế giày hầu hết các sử dụng rất nhiều máy móc lớn nhỏ và khuôn đế vì vậy lĩnh vực này sẽ cần 2 loại vải lau như sau.

Vải lau màu :

Vải lau máy cơ khí trong công ty giày

sau mỗi ngày làm việc công nhân sẽ phải tiến hành vệ sinh máy móc , mỗi cuối kỳ sẽ phải bảo hành bảo dưỡng định kỳ , công việc này lien quan đến dầu mỡ nên sẽ cần sử dụng tới vải lau công nghiệp nhiều màu , với chất liệu cotton thấm hút và làm sạch dầu mỡ rất tốt.

Vải lau trắng cotton  :

Giẻ lau trắng được cột thành 5 kg/bao

Công đoạn đổ nhưa vào khuôn tạo dáng đế dày là công đoạn rất cần đến sự tỉ mỉ cũng như vệ sinh sạch sẽ để có những chiếc đế giày đạt tiêu chuẩn.

Vì vậy công đoạn này rất cần đến giẻ lau trắng để vệ sinh lau khuôn khi bị bám dính vật liệu trên bề mặt.

Do phải kết hợp hóa chất để làm sạch nên loại vải lau trắng cotton mới đáp ứng được trọng vẹn công việc này bởi yêu cầu không được ra màu làm thay đổi màu đế giày, thấm hút tốt lau khuôn mới sạch và nhanh được.

Công ty Sản xuất giày :

Các công ty sản xuất giày là một trong những khách hang có nhu cầu lớn về vải lau trắng

Trong các nhà máy sản xuất giày cũng có rất nhiều máy móc và thiết bị cần bảo dưỡng vì vậy nhu cầu sử dụng giẻ lau màu là rất lớn.

Lĩnh vực sản xuất giày lien quan tới nhiều hóa chất như Axitol, Keo dán ….vì vậy cũng như sản xuất đế giày thì công đoạn này cũng rất cần vải lau trắng cotton để lau keo và lau sơn cho đôi giày được hoàn thiện.

giẻ lau trắng 3 ngón tay

Tuy nhiên, vải lau trắng cotton nhỏ được sử dụng nhiều hơn cả do chi tiết cần lau yêu cầu tỉ mỉ và không bị lem bẩn sung quanh. Kích thước yêu cầu vải lau trắng nhỏ chỉ từ 3 đến 5 ngón tay , hoặc vải lốc trắng 2 bàn tay hay còn gọi là lốc trắng cột.

Vải trắng cắt lốc cột 5 kg

Trên đây là những hiểu biết của Trịnh Gia về các loại vải lau cần sử dụng cho ngành giày da và sản xuất đế giày.

Rất mong sự đóng góp ý kiến của chính các anh chị mua hang để chúng tôi hoàn thiện them bằng cách coment bên dưới

# GIẺ LAU BÌNH DƯƠNG

# GIẺ LAU TRẮNG

# VẢI LAU CÔNG NGHIỆP

 

Viết bình luận

CAPTCHA