3 loại vải lau công nghiệp giá rẻ cho sơn gỗ nội thất

3 loại vải lau công nghiệp giá rẻ cho sơn gỗ nội that trong nhưng công đoạn nào và sử dụng loại vải lau nào?

Trong ngành sản xuất và thi công nội thất gỗ thì khâu sơn hoàn thiện bề mặt là khâu quan trọng nhất, quyết định tính thẩm mỹ chung của cả 1 sản phẩm hoàn thiện.. Để có các sản phẩm gỗ nội thất có bề mặt hoàn thiện phải mịn màng, sạch bụi thì không thể thiếu các vật tư để lau chùi sạch bụi gỗ như Vải lau công nghiệp.

Trong kỹ thuật sơn cả sơn UV và PU:

Khâu xử lý bề mặt gỗ:

Khâu xử lý bề mặt gỗ được chà nhám đánh bóng rất kỹ lưỡng và không tránh khỏi bụi gỗ dăm bào vương lại trên bề mặt.

Bạn có thể dung khí nén thổi bụi hoặc sử dụng các loại máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn để giải quyết vấn đề này . Xong vẫn còn nhiều bụi bám cứng trên bề mặt gỗ.

Khâu xử lý bề mặt cần tới vải lau công nghiệp rất nhiều

Vì vậy trong xử lý bề mặt sản phẩm trước khi sơn không thể thiếu Vải lau công nghiệp. Vải lau được sử dụng lau trực tiếp lên bề mặt nhằm mục đích làm sạch bụi tối đa trước khi tiến hành công đoạn sơn.

giẻ lau được may thành miếng và nhiều lớp

Trong khâu xử lý bề mặt gỗ này phần lớn các đơn vị gỗ nội thất ưa thích sử dụng loại Vải lau công nghiệp nhiều màu. Do công đoạn không cần xử lý bằng hóa chất nên lựa chọn Vải lau màu cotton mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi giá cả của Vải vụn màu thấp , kích thước phù hợp và lau chùi dễ dàng.

Công đoạn sơn hoàn thiện

Công đoạn sơn hoàn thiện cũng không thể thiếu Vải lau công nghiệp , trong công đoạn này chọn vải lau để sử dụng trở nên phức tạp hơn và đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Vải lau trắng đầy đủ kích thước từ khăn lau

Bởi lẽ khâu sơn hoàn thiện quyết định đến màu sắc và thẩm mỹ của sản phẩm nên công đoạn sơn yêu cầu phải sử dụng Vải lau không bám lông trên bề mặt và nhất là không bị lem màu khi sơn do trong sơn có sử dụng hóa chất Axiton có tính tẩy mạnh.

Công đoạn sơn hoàn thiện

Do đó công đoạn này cần sử dụng Vải lau trắng cotton với chất liệu cotton thấm hút rất tốt , là vải không nhuộm hoặc Vải trắng ngà , Vải trắng kem, Vải mộc…không bị lem màu và bụi lông lên bề mặt sơn.

Công đoạn sơn dán vàng, thiếc , đồng…

Trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất còn công đoạn sơn Dán Vàng, dán đồng…công đoạn trang trí này cũng không thể thiếu vải lau công nghiệp bởi khi dán 1 miếng thiếc vàng lên chi tiết họ phải dùng vải lau trắng mềm mịn để lau dán lên bề mặt hoàn thiện.

Công đoạn dán vàng với giẻ lau trắng

Vải lau trắng cotton với tính năng mềm mịn làm tăng độ bóng cho máng dán , không để lại vết trầy vết xước lên miếng dán.

Trên đây là 3 loại vải lau công nghiệp cơ bản sử dụng cho ngành sơn gỗ nội that.

Hay gọi chúng tôi để có được sự phục vụ vải lau công nghiệp giá rẻ chat lượng cho mọi công đoạn cần tới Vải lau , giẻ lau

 

Viết bình luận

CAPTCHA